Tin tức

Những công nghệ có trong sản phẩm sen tắm Toto TMGG40E nội địa Nhật

  • admin
  • 1 năm trước

Những công nghệ có trong sản phẩm sen tắm Toto TMGG40E nội địa Nhật.

Sen tắm Toto TMGG40E nội địa Nhật được nhiều người ưu tiên sử dụng trong phòng tắm gia đình bởi chi phí vừa phải nhất trong các sản phẩm sen vòi Toto nội địa Nhật, bên cạnh đó TMGG40E có thiết kế hiện đại, lớp mạ bền đẹp cùng công nghệ được áp dụng trong sản phẩm sen vòi này đủ để làm cho nó trở thành dòng sen tắm Toto cao cấp. Dưới đây là các công nghệ được Toto áp dụng vào sản phẩm sen tắm TMGG40E.

Công nghệ trộn khí vào nước Aerial Shower.

cong nghe ariel shower

Công nghệ Aerial Shower sẽ giúp bát sen bổ sung khí vào dòng nước nhằm tiết kiệm nước. Công nghệ này sử dụng cơ chế hòa trộn các bọt khí nhỏ vào nước, làm tăng tiết diện hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn.

Hơn thế nữa, khi hạt nước được trộn khí bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế và theo đó trải nghiệm tắm trở nên thích thú hơn bao giờ hết.

Sử dụng sen tắm công nghệ Aerial Shower, người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ xung lực của nước trong khi vẫn có thể tiết kiệm khoảng 35% lượng nước sử dụng so với các sản phẩm sen thông thường khác. Đó là sự khác biệt hoàn hảo của sen tắm tích hợp công nghệ Aerial Shower hiện đại.

Công nghệ SMA giúp ổn định nhiệt độ.

cong nghe sma

Công nghệ SMA giúp duy trì nhiệt độ nước ổn định bất chấp mọi điều kiện cho dù nhiệt độ hay áp lực nước cấp thay đổi do nước đang được sử dụng ở các nơi khác trong nhà. Vì thế bạn có thể tin tưởng nhiệt độ nước sẽ được làm ổn định khi sử dụng sen vòi Toto TMGG40E cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hay các thành viên khác đang sử dụng nước ở các nơi khác.

Ngoài ra, sen vòi Toto TMGG40E còn có nhiều ưu điểm khác như: Cần gạt nước được thiết kế hình cung dễ dàng điều chỉnh, Có nút điều chỉnh khống chế nhiệt độ nước, sử dụng lớp mạ Nickel Chrome luôn sáng bóng, bền vững với thời gian…

Để mua được sen vòi TOTO TMGG40E chuẩn nội địa Nhật hãy liên hệ qua Hotline: 0901401238