Tin tức

Giới thiệu về chương trình bảo vệ môi trường “TOTO GREEN CHALLENGE”

  • admin
  • 2 năm trước

Giới thiệu về chương trình bảo vệ môi trường “TOTO GREEN CHALLENGE”

Toto luôn đặt xứ mệnh trọng tâm trong các sản phẩm của mình là bảo vệ môi trường và hệ sinh thái trên con đường phát triển thương hiệu vì sự thay đổi với tốc độ chóng mặt của loài người dẫn đến sự nóng lên của khí hậu toàn cầu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh các sản phẩm điện gia dụng thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng sản sinh một lượng khí thải CO2 từ các hộ gia đình. Chính vì vậy, chương trình “TOTO GREEN CHALLENGE” được TOTO cho ra đời ra phát triền. Vậy “TOTO GREEN CHALLENGE” là gì? Hãy cùng thietbinhat.vn cùng tìm hiểu nhé.

TOTO GREEN CHALLENGE là gì?

Với trách nhiệm là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, TOTO khởi đầu chương trình TOTO Green Challenge với 3 mục tiêu chính:

1. Giảm tối đa lượng khí thải CO2 từ các sản phẩm do TOTO sản xuất.

2. Tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.

3. Thân thiện môi trường.

Một số công nghệ hiện đại nằm trong dự án TOTO GREEN CHALLENGE.

Ewater: nước máy qua điện phân có khả năng kháng khuẩn và phân hủy chất bẩn. Ewater+ là công nghệ nổi trội ứng dụng trên bồn cầu 1 khối với nước được điện phân thành Axit clohydric khử trùng lòng bàn cầu. Ewater+ sau 2 tiếng sẽ trở về nước bình thường thân thiện với môi trường.

Luminist: ứng dụng chất liệu nhựa epoxy xuyên sáng.

Chức năng tự động AUTO FUNCTIONS: công nghệ cảm ứng kích hoạt từ những di chuyển của con người. Nắp bồn cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và cảm ứng tự động xả với xả xoáy Tornado mạnh mẽ, ngoài ra còn có hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Hệ thống xả xoáy cải tiến TORNADO FLUSH.

Hệ thống xả Gmax mạnh mẻ, hiệu suất cao: G-max là công nghệ xả tiên tiến, nắp van xả rộng 6.72cm xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm xả sạch vết bẩn khối lớn, xả nhanh, cuốn trôi mọi vết bẩn.

Lớp men vệ sinh tạo ra bề mặt sứ phẳng mịn CEFIONTECT.

WATER SAVING tiết kiệm nước. Hệ thống xả trực tiếp dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn và cuốn trong lòng bồn cầu với dòng xoáy cực mạnh và hạn chế tối đa vi khuẩn hình thành. Công nghệ này chỉ cần một lượng nước nhỏ hơn rất nhiều so với bồn cầu không áp dụng công nghệ này nhưng hiệu quả đạt cao nhất.

WASHLET: hệ thống vòi rửa với chức năng tự làm sạch có thể điều chỉnh riêng cho mỗi cá nhân khi sử dụng.

RIMLESS DESIGN: Thiết kế vành kín mang phong cách hiện đại đem đến cho bồn cầu kiểu dáng đẹp và hạn chế vi khuẩn và chất bẩn. Đây là kỹ thuật tiên tiến tạo điều kiện dễ dàng trong việc vệ sinh đồng thời giảm sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn môi trường.

SMA: công nghệ biến thiên nhiệt SMA giúp duy trì một nhiệt độ ổn định dù nhiệt độ và áp lực nguồn nước cấp thay đổi.

AERIAL: dòng nước hòa trộn bọt khí kết hợp chức năng dao động theo nhịp.

SELFPOWER: Vòi nước cảm ứng tự tạo năng lượng.

WARTER PILLAR: dòng nước nhẹ nhàng, mạnh mẽ phủ quanh toàn bộ cơ thể.

ECCOCAP: Dòng nước hòa trộn bọt khí cho dòng nước mạnh mẽ.

ECOPOWER là sản phẩm tích hợp hai công nghệ cho công trình vệ sinh công cộng. Công nghệ này duy trì năng lượng lý tưởng và giúp tiết kiệm nước hữu hiệu. Đầu tiên mắt cảm ứng tự được đặt ngay đầu vòi. Bộ phận này hoạt động khi cho tay tiếp xúc gần vòi nước và chỉ dùng một lượng nước cần thiết. Đặt bên trong vòi là công nghệ tự tạo điện từ dòng nước chảy qua vòi tạo ra nguồn năng lượng cấp cho mắt cảm ứng.

HYDROHANDS: Sản phẩm có chức năng massage nhẹ nhàng bằng nước ấm của bồn tắm.

GYROSSTREAM: Đầu vòi phun sen tắm với chức năng quay và dao động theo nhịp.

AERIAL SHOWER: Sen tắm hòa trộn bọt khí.

Một số sản phẩm nằm trong dự án công nghệ “TOTO GREEN CHALLENGE”.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại có tích hợp “TOTO GREEN CHALLENGE” thân thiện với môi trường gồm có:

Các dòng sản phẩm sứ công nghệ men CEFIONTECT hạn chế sự bám bẩn và vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm, giúp dễ làm sạch, tiết kiệm nước và hóa chất vệ sinh sản phẩm.

Bồn cầu tích hợp công nghệ xả xoáy TORNADO mạnh mẽ trong 1 lần xả.

Bồn cầu ECO-MAX xả chỉ với 4.8L nước.

Nắp rửa điện tử Washlet sử dụng nước ấm vệ sinh hạn chế dùng giấy.

Vòi cảm ứng ECOPOWER tự tạo năng lượng, tiết kiệm nước.

Bát sen AIR IN SHOWER có khả năng hòa trộn không khí vào nước giúp tiết kiệm nước nhưng vẫn tạo đủ xung lực tia nước.

Các tính năng, công nghệ nổi bật của các sản phầm thiết vệ sinh Toto nằm trong sự án công nghệ “TOTO GREEN CHALLENGE” trên đây sẽ mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, với thiết kế hiện hiện đại, tính năng thông minh của dòng bồn cầu thông minh Toto sẽ đem đến cho phòng tắm vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi hơn.

Hy vọng các thông tin trên đây giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án công nghệ “TOTO GREEN CHALLENGE” của Toto để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình. Trường hợp thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm cũng như công nghệ thông minh của Toto, quý khách hàng có thể liên hệ với Thietbinhat.vn theo số:

Hotline: 090.14.01238 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 4 – đường vành đai 3 – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.